Home Credit Vietnam Finance Company Limited

Home Credit Vietnam Finance Company Limited
Thông tin công ty
Tên công ty

Home Credit Vietnam Finance Company Limited

Người liên hệ

Phòng Hành Chính - Nhân Sự

Địa Chỉ

Tầng 12, Tòa nhà Viet Tower, số 1-2 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website http://homecredit.vn/
Điện thoại Đang cập nhật
Email chinh.lt2@homecredit.vn

Giới thiệu công ty

Home Credit Vietnam Finance Company Limited

Home Credit Vietnam Finance Company Limited Tuyển Dụng

- Tầng 12, Tòa nhà Viet Tower, số 1-2 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Home Credit là một tập đoàn tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Châu Âu, đã và đang gặt hái nhiều thành quả nổi bật tại các nước thuộc khu vực Châu Á Thái Bình Dương từ nhiều năm nay, đặc biệt là sự phát triển đáng kể ở thị trường Việt Nam từ năm 2009 trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng cá nhân.

Chúng tôi mong muốn thu hút được nhiều nhân tài để phát triển nguồn nhân lực vững mạnh cho công ty nói riêng và cho Việt Nam nói chung. Home Credit Việt Nam đem đến cho bạn không chỉ là một công việc mà là một sự nghiệp theo định hướng của bạn.

Gia nhập Home Credit Việt Nam sẽ là nền tảng để xây dựng cho bạn tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động, tràn đầy nhiệt huyết. Chúng tôi tin rằng nhân viên được tham gia và phát triển trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ đóng vai trò quan trọng cho sự tăng trưởng bền vững của công ty.

Nếu bạn là người tiên phong, cầu tiến, có định hướng nghề nghiệp, khát khao sự thành công, cống hiến và được ghi nhận, HÃY GIA NHẬP VỚI CHÚNG TÔI. Tại Home Credit Vietnam, chúng tôi đem đến những chính sách tối ưu, những phúc lợi hấp dẫn, kế hoạch phát triển sự nghiệp rõ ràng cùng những cơ hội phát triển cho những ai có đam mê và sẵn lòng chấp nhận những thử thách.

Bạn đang xem việc làm của:
Home Credit Vietnam Finance Company Limited