Honda Quang Vinh

Honda Quang Vinh
Thông tin công ty
Tên công ty

Honda Quang Vinh

Người liên hệ

Phòng Nhân Sự

Địa Chỉ

50-56 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quy mô công ty

Từ 25 - 99 nhân viên

Website Đang cập nhật
Điện thoại 0919.771.881
Email quangvinhtuyendung@gmail.com

Giới thiệu công ty

Honda Quang Vinh

Honda Quang Vinh Tuyển Dụng

- 50-56 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Honda Quang Vinh được thành lập từ năm 2013, là một trong những công ty tại TP.HCM chính thức là đại lý của Honda Việt Nam.
Đến nay, công ty đã trải qua 3 năm hình thành và phát triển với đội ngũ hơn 60 nhân viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao.
Honda Quang Vinh hiện đang kinh doanh các loại xe máy và dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng xe uy tín chất lượng theo tiêu chuẩn của Honda Việt Nam.
Với phương châm hoạt động: “Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của Công ty chúng tôi.” Honda Quang Vinh cam kết luôn phấn đấu, cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để có thể đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng.
Hãy Ghé Thăm Đội Ngũ Chúng Tôi
“Nếu bạn có động lực, tự tin và sẵn sàng làm việc hết mình, hãy GIA NHẬP CHÚNG TÔI. Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội hiện thực hóa các khả năng của bạn trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy thách thức nhưng cũng rất thân thiện, nơi các nhân viên ưa thích chế độ lương thưởng cao tương ứng với hiệu quả làm việc, cơ hôi phát triển nghề nghiệp nhanh chóng và kinh nghiệm học hỏi ưu việt từ Honda Việt Nam”

Bạn đang xem việc làm của:
Honda Quang Vinh