Công Ty Cổ Phần Kosy

Kế Toán Tổng Hợp Làm Việc Tại Lào Cai

Công Ty Cổ Phần Kosy

Địa Chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Hội Nhà Báo Việt Nam, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
Ngôn ngữ : Tiếng Việt
Mức lương: 5 triệu - 7 triệu
37 ứng tuyển
199 Lượt xem
Đăng ngày 20/12/2016

Thông tin tuyển dụng (Số lượng: 1 người)

Ngành nghề

Kế toán - Kiểm toán

Kinh nghiệm

1 - 2 năm kinh nghiệm

Loại hình công việc

Toàn thời gian cố định

Cấp bậc

Nhân viên

Trình độ học vấn

Đại học

Nơi làm việc

Lào Cai

Mô tả công việc

Tuyển dụng Kế Toán Tổng Hợp Làm Việc Tại Lào Cai

- Phụ trách kế toán thuế và kế toán nội bộ công ty
- Tham mưu với ban giám đốc phân tích tài chính, nguồn vốn, đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả và an toàn sử dụng vốn trong hoạt động kinh doanh.

Yêu cầu công việc

Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết
- Nữ độ tuổi từ 22-30, Ngoại hình ưa nhìn.
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán. Ưu tiên đã làm việc trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản
- Hiểu biết toàn diện về nguyên lý kế toán, marketing, tài chính tiền tệ, kinh tế vi mô, quản trị học…làm nền tảng để tiếp cận, nghiên cứu các môn học nghiệp vụ kế toán.
- Có hiểu biết chuyên sâu về kế toán như: kế toán tài chính, kế toán hành chính sự nghiệp, phân tích hành chính sự nghiệp, kiểm toán…Nắm vững các chính sách, chế độ tài chính - kế toán, thuế và quản lý tài chính của các đơn vị trong mỗi thời kỳ khác nhau.
- Thực hiện thành thạo việc ghi sổ kế toán trên máy và các kỹ năng nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp cũng như các đơn vị hành chính sự nghiệp
- Lập Báo cáo tài chính.
- Sử dụng tốt phần mềm kế toán Fast

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng chế độ lương theo năng lực và hiệu quả công việc;
- Được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm theo qui định của nhà nước;
- Nghỉ Lễ theo qui định của luật lao động;
- Hưởng đầy đủ các quyền lợi khác của người lao động theo quy định của nhà nước và của Công ty;
- Có cơ hội thăng tiến về vị trí công việc và thu nhập;

Yêu cầu hồ sơ

Việc làm

Kế Toán Tổng Hợp Làm Việc Tại Lào Cai

tại Công Ty Cổ Phần Kosy tuyển dụng nhân viên với mức lương 5 triệu - 7 triệu làm việc tại Lào Cai.

Nhấp vào nút “ ứng tuyển ngay” để gửi trực tiếp hồ sơ của bạn tới nhà tuyển dụng nhanh chóng.

Ứng tuyển ngay

Liên hệ

Công Ty Cổ Phần Kosy

Công Ty Cổ Phần Kosy

Tầng 6, Tòa nhà Hội Nhà Báo Việt Nam, Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Dương Thúy Hạnh
Email: hanhdt@kosy.vn
Điện thoại:
Website: kosy.vn
Được thành lập vào năm 2008, Công ty Cổ phần Kosy là một doanh nghiệp trẻ, năng động, có tư duy đột phá. Công ty Cổ phần Kosy có vốn điều lệ 500 tỷ đồng, hoạt động trong các lĩnh vực: Bất động sản, Xây dựng và Giáo dục đào tạo.
Trong đó, Bất động sản được xác định là lĩnh vực mũi nhọn của Công ty. Hiện Kosy đã và đang làm chủ đầu tư thực hiện một số dự án lớn về bất động sản tại các địa phương như: Khu đô thị Kosy - Sông Công; Khu đô thị Kosy - Lào Cai; Khu đô thị Kosy - Bắc Giang; Khu đô thị Kosy - Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên…
Các dự án do công ty làm chủ đầu tư đều có vị trí đẹp, nằm ở trung tâm của các tỉnh, thành phố, thuận lợi cho việc sinh hoạt, đi lại của người dân. Bên cạnh đó, mỗi khu đô thị đều được quy hoạch hợp lý, hiện đại với đầy đủ các khu chức năng: Khu nhà ở, dịch vụ, thương mại, giáo dục, văn hoá - thể thao, vui chơi giải trí … không những đem đến cuộc sống tiện nghi cho người dân mà còn góp phần tạo nên diện mạo đô thị mới ở các địa phương, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển.
Trong thời gian tới, Kosy sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư các khu đô thị mới tại khu vực miền Trung, miền Nam và vươn đến các quốc gia khác trong khu vực.
Ở lĩnh vực Xây dựng, ngoài thi công các dự án Khu đô thị mới, Kosy còn triển khai thực hiện nhiều công trình giao thông, thủy lợi, viễn thông tại các địa phương. Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, các công trình do Công ty làm chủ đầu tư và thi công luôn đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng, đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, thỏa mãn kỳ vọng của đối tác, chính quyền và nhân dân địa phương.
Về lĩnh vực Giáo dục Đào tạo, Công ty Cổ phần Kosy chính là đơn vị sáng lập Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội. Mục tiêu cao nhất của nhà trường là gắn hoạt động đào tạo với nhu cầu của xã hội và trở thành cơ sở đào tạo nhân lực chất lượng cao cho đất nước.
Ra đời trong bối cảnh tình hình kinh tế trong nước và trên thế giới có nhiều biến động,nhưng thời gian qua Kosy đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận về sản xuất kinh doanh. Có được kết quả này là nhờ Công ty có bộ máy tổ chức gọn nhẹ, năng động, với ban lãnh đạo là những người có trình độ tiến sỹ, thạc sỹ, kỹ sư, cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề. Tất cả đã góp phần tạo nên thương hiệu Kosy, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đầy tinh thần trách nhiệm.
Mặc dù là doanh nghiệp trẻ, nhưng Kosy luôn chủ động nắm bắt thời cơ, vượt qua thách thức, tạo dựng được niềm tin với cổ đông và đối tác. Hiện Công ty đang tích cực chuẩn bị các điều kiện cần thiết để niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2016.
Theo định hướng phát triển, đến năm 2025, Kosy sẽ trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu, thuộc top những doanh nghiệp lớn ngoài nhà nước tại Việt Nam.

Công việc mới nhất

Ứng tuyển ngay
Hạn nộp hồ sơ:
31/12/2016
https://123viec.com/
Việc làm khác từ:
Công Ty Cổ Phần Kosy
Việc làm liên quan
Bạn đang xem:
Kế Toán Tổng Hợp Làm Việc Tại Lào Cai