no image

Kế Toán Trưởng

công ty TNHH quốc tế sh

Địa Chỉ: xom 2 thụy sơn thái thụy thái bình
Ngôn ngữ : Tiếng Việt
Mức lương: 10 triệu - 15 triệu
80 ứng tuyển
1105 Lượt xem
Đăng ngày 17/01/2017

Thông tin tuyển dụng (Số lượng: 1 người)

Ngành nghề

Kế toán - Kiểm toán

Kinh nghiệm

5 - 10 năm kinh nghiệm

Loại hình công việc

Toàn thời gian cố định

Cấp bậc

Nhân viên

Trình độ học vấn

Đại học

Nơi làm việc

Thái Bình

Mô tả công việc

Tuyển dụng Kế Toán Trưởng

Xây dựng, tổ chức và chuẩn hoá hệ thống tài chính kế toán bao gồm: xây dựng các quy trình, quy chế, quy định liên quan đến tài chính kế toán. Tổ chức bộ máy kế toán một cách khoa học, tiết kiệm, hiệu quả, phân công nhiệm vụ cho từng nhân viên trong bộ phận và hướng dẫn các kế toán viên thực hiện các nghiệp vụ thuộc phần hành của mình
- Hướng dẫn và kiểm tra kế toán viên lập các báo cáo quản trị theo yêu cầu của ban lãnh đạo, các BCTC, báo cáo thuế tháng/quý/năm. Chịu trách nhiệm về các giao dịch với các cơ quan hữu quan như cơ quan Thuế, Sở kế hoạch đầu tư, Kho bạc Nhà nước, Hải quan… và các đối tác như Ngân hàng, khách hàng, nhà cung cấp…
- Hỗ trợ các phòng ban khác giải quyết các công việc liên quan đến mặt tài chính – kế toán với khách hàng, nhà cung cấp và các đơn vị liên quan
- Tổ chức công việc kế toán của doanh nghiệp; kiểm tra, giám sát việc sử dụng nguồn tài sản, tài chính, nguồn nhân lực trong doanh nghiệp.
- Tổ chức công việc phù hợp với yêu cầu của luật pháp hiện hành, dựa trên cơ cấu, đặc trưng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
- Phụ trách việc lập và trình duyệt kế hoạch công việc, các mẫu hồ sơ, giấy tờ thuộc bộ phận kế toán để áp dụng cho việc thể hiện các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; tổ chức việc việc kiểm kê, giám sát các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; theo dõi, giám sát việc phân tích và tổng hợp thông tin tài chính.
- Bảo đảm tiến độ công việc của bộ phận kế toán trong doanh nghiệp cũng như tại chi nhánh công ty. Cung cấp kịp thời và đầy đủ các thông tin kế toán vế hoạt động kinh doanh, các khoản thu chi của doanh ghiệp cho lãnh đạo, đưa ra các ý kiến đóng góp của mình để giúp lãnh đạo tìm ra phương án giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất.
- Tổ chức việc kiểm kê tài sản, dòng tiền cũng như các nguồn tài sản khác có liên quan đến hoạt động kinh doanh hoặc quyền lợi của doanh nghiệp.
- Đảm bảo tính hợp pháp, tính kịp thời và tính chính xác trong việc lập sổ sách hồ sơ kế toán, tính toán giá thành sản phẩm, mức lương, các bút toán tính thuế, bảo hiểm, công nợ với chủ đầu tư, khách hàng, ngân hàng cũng như các đối tác kinh doanh khác.
- Kiểm soát quy trình lập hồ sơ sổ sách, các bút toán thanh toán, các quy trình kiểm kê tài sản, kiểm tra các báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán cũng như các tài liệu khác có liên quan của doanh nghiệp và của các bộ phận, chi nhánh công ty.
- Tham gia vào việc phân tích hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp dựa trên các số liệu tài chính kế toán nhằm mục đích xác định được nguồn dự trữ tài chính nội bộ, giảm thiểu các chi phí trong quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
-Tổ chức bảo quản, lưu trữ các tài liệu kế toán, giữ bí mật các tài liệu và số liệu kế toán bí mật của công ty.

Yêu cầu công việc

Trình độ học vấn: Cử nhân Đại học
- Trình độ chuyên ngành: Kế toán – Kiểm toán
- Kiến thức pháp luật: Kiến thức pháp luật
- Ngoại ngữ: chứng chỉ B (anh văn)
- Tin học: Sử dụng thành thạo excel đặc biệt là các tiện ích và hàm excel.
- Kỹ năng quản lý: giỏi
- Kinh nghiệm công tác: Ít nhất 05 làm kế toán trưởng. Ưu tiên kinh nghiệm trong ngành may mặc
- Năng lực chuyên môn: nắm được cách hạch toán của tất cả các loại nghiệp vụ kinh tế phát sinh; Nắm vững các quy định về thuế, tài chính và các chính sách chế độ hiện hành khác.
- Giọng nói/ giao tiếp: Giọng nói dễ nghe
- Phẩm chất cá nhân: Điềm đạm, trung thực, nhanh nhẹn, hoạt bát, nhiệt tình, vui vẻ, có sức khỏe tốt.

Quyền lợi được hưởng

Được hưởng theo chế độ của nhà nước, các ngày nghỉ lễ và tết, được hưởng chế độ Bảo hiểm

Yêu cầu hồ sơ

Việc làm

Kế Toán Trưởng

tại Công Ty Tnhh Quốc Tế Sh tuyển dụng nhân viên với mức lương 10 triệu - 15 triệu làm việc tại Thái Bình.

Nhấp vào nút “ ứng tuyển ngay” để gửi trực tiếp hồ sơ của bạn tới nhà tuyển dụng nhanh chóng.

Ứng tuyển ngay

Liên hệ

no image

Công Ty Tnhh Quốc Tế Sh

xom 2 thụy sơn thái thụy thái bình
Người liên hệ: Vũ Thị Luyện
Điện thoại: 0936873896
Website:

Công Ty TNHH Quốc Tế SH được thành lập vào tháng 10 năm 2015, với ngành nghề kinh doanh chính là hàng may mặc xuất khẩu. Vốn đầu tư 100 nước ngoài. Số lượng công nhân 1.500 người, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người trên địa phương cũng như cho những người có tham vọng thăng tiến trên lĩnh vực tài chính.

Công việc mới nhất

Ứng tuyển ngay
Hạn nộp hồ sơ:
28/02/2017
https://123viec.com/
Việc làm khác từ:
công ty TNHH quốc tế sh
Việc làm liên quan
Bạn đang xem:
Kế Toán Trưởng