Khải Hoàn Land - Cn An Phú Q.2

no image
Thông tin công ty
Tên công ty

Khải Hoàn Land - Cn An Phú Q.2

Người liên hệ

Nguyễn Quỳnh Như

Địa Chỉ

51 Song Hành, Phường An Phú, Q.2, TP.HCM

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website http://khaihoanland.vn/
Điện thoại 0909158685
Email quynhnhu.villas388@gmail.com

Giới thiệu công ty

no image

Khải Hoàn Land - Cn An Phú Q.2 Tuyển Dụng

- 51 Song Hành, Phường An Phú, Q.2, TP.HCM tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI HOÀN LAND – Trực thuộc Khải Hoàn Group – Hiện đang là một trong những Sàn BĐS hàng đầu Việt Nam cả về quy mô diện tích sàn giao dịch và lực lượng nhân sự có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực tư vấn, môi giới và đầu tư bất động sản.

Các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm: Nghiên cứu thị trường; Tư vấn đầu tư và tiếp thị dự án; Phân phối, môi giới dự án, môi giới các sản phẩm bất động sản khác; Thuê, cho thuê; Quản lý bất động sản và xử lý tài sản nợ ngân hàng.

Tầm nhìn của chúng tôi: Là một trong những đơn vị đầu tư và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và tiến tới trong khu vực.

Sứ mệnh của chúng tôi: Góp phần khắc phục tình trạng giao dịch manh mún, thiếu chuyên nghiệp, thiếu trách nhiệm. Cùng các đơn vị doanh nghiệp bất động sản tạo dựng một thị trường giao dịch minh bạch, hiệu quả, hỗ trợ cung – cầu gặp nhau thuận lợi, nhanh chóng.

Các Giá trị của chúng tôi: 

Tính tận tâm, chính trực. Trách nhiệm với xã hội, với khách hàng và trên từng sản phẩm. Tính minh bạch, chất lượng và hiệu quả.
Bạn đang xem việc làm của:
Khải Hoàn Land - Cn An Phú Q.2