N Kid Corporation

N Kid Corporation
Thông tin công ty
Tên công ty

N Kid Corporation

Người liên hệ

Phòng Nhân sự

Địa Chỉ

7th Floor, Samco Building, No. 326 Vo Van Kiet Street, Co Giang Ward, District 01, HCM City

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website www.nkidcorp.com
Điện thoại 838386921
Email recruitment@nkidcorp.com

Giới thiệu công ty

N Kid Corporation

N Kid Corporation Tuyển Dụng

- 7th Floor, Samco Building, No. 326 Vo Van Kiet Street, Co Giang Ward, District 01, HCM City tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Tập đoàn Thiếu Nhi Mới chuyên gia về ngành giải trí của thiếu nhi tại Việt Nam, với các hoạt động kinh doanh khác nhau, bao gồm: trung tâm Giáo-Trí tiNiWorld, mô hình giải trí dành cho giới trẻ T CLB, phân phối đồ chơi trẻ em (Công ty đồ chơi Phương Nga), chuỗi cửa hàng bán lẻ (Toyland & Babyland).
* tiNi là hệ thống khu vui chơi theo mô hình Giáo-Trí dành cho thiếu nhi từ 2 đến 12 tuổi. Hiện tại, chuỗi thương hiệu trung tâm Giáo-Trí tiNi đã có 22 trung tâm tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Ninh Bình, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai và Hồ Chí Minh.
* T CLB mang phong cách sáng tạo, năng động gồm nhiều hoạt động giải trí của giới trẻ. Là điểm đến tập hợp nhiều hình thức vui chơi, thư giãn lành mạnh kết hợp ẩm thực đặc trưng cho giới trẻ năng động và hiện đại từ quầy café, quầy bar sáng tạo với nhiều thức uống đa dạng, quán ăn tuổi teen, câu lạc bộ T CLB, khu trò chơi kỹ thuật số, khu vực nghệ thuật và khéo tay, sân khấu tích hợp, khu trò chơi vận động, bowling, hoạt động dưới nước…
Là một công ty có phong cách sống tích hợp, tập trung vào việc đưa “niềm vui & nụ cười” đến các khách hàng trẻ em ở khắp mọi nơi, chúng tôi cung cấp một môi trường làm việc năng động được tạo nên bởi các chuyên gia trẻ tuổi, và được thúc đẩy bởi sự sáng tạo, đổi mới và đưa ra các sản phẩm đầy cảm hứng. Mức lương & chế độ phúc lợi hấp dẫn, tinh thần làm việc theo nhóm linh hoạt, và nhiều hoạt động xây dựng đội ngũ đang diễn ra trong đại gia đình của chúng tôi.
Bạn là người xuất sắc, Bạn đánh giá cao tầm nhìn của một công ty hoạt động cho nhu cầu phát triển của thiếu nhi? Hãy cùng chúng tôi hòa mình vào thế giới vui nhộn & đầy màu sắc tại N KID Corp.!

Tạp Vụ Nhà Hàng Quận 2

N Kid Corporation
5 triệu - 7 triệu Hồ Chí Minh

Nhân Viên Bếp Tiniworld

N Kid Corporation
3 triệu - 5 triệu Hồ Chí Minh

Nhân Viên Kinh Doanh Kênh Hiện Đại (Mt)

N Kid Corporation
7 triệu - 10 triệu Hà Nội
2
Bạn đang xem việc làm của:
N Kid Corporation