Nextgen Vietnam

Nextgen Vietnam
Thông tin công ty
Tên công ty

Nextgen Vietnam

Người liên hệ

Phòng nhân sự

Địa Chỉ

Lầu 3, Thiên Sơn Building, số 5 đường Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quy mô công ty

Từ 25 - 99 nhân viên

Website http://nextgenvietnam.com/
Điện thoại (08) 39 333 706
Email hr@nextgenvietnam.com

Giới thiệu công ty

Nextgen Vietnam

Nextgen Vietnam Tuyển Dụng

- Lầu 3, Thiên Sơn Building, số 5 đường Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Là một công ty thành viên thuộc Đại Việt Group, Tập đoàn hàng đầu về Internet và truyền thông tại Việt Nam với quy mô hơn 500 nhân sự tại 7 chi nhánh trên toàn quốc, NextGen Vietnam tập trung phát triển các mô hình kinh doanh website với tốc độ phát triển nhanh, tính hiệu quả cao.

Nối tiếp thành công vượt trội của Batdongsan.com.vn - kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, NextGen đã phát triển website Banxehoi.com trở thành kênh thông tin hàng đầu về mua bán xe trên thị trường và ngoài ra còn phát triển nhiều dự án khác. Mô hình kinh doanh chính của công ty là Thương mại điện tử với mục tiêu quản lý các cổng thông tin hàng đầu trong các lĩnh vực mũi nhọn của nền kinh tế. Với chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng đắn, NextGen Việt Nam đã phát triển và đạt được thành công nhanh chóng với website Banxehoi.com – kênh thông tin vượt trội về mua bán giao dịch xe hơi.

Đội ngũ nhân sự của NextGen tại hai miền Nam - Bắc đang ngày đêm cống hiến, nỗ lực, phát huy hết sức khả năng và sức sáng tạo để phát triển sản phẩm, nâng cao tính hiệu quả của mô hình kinh doanh, cũng như không ngừng phát triển bản thân và sự nghiệp. NextGen Vietnam - đúng như ý nghĩa tên công ty - luôn hướng tới phát triển vì một thế hệ mới - thế hệ của kết nối, sáng tạo, khát khao thành công và tự tin chiến thắng.

Lập Trình Viên .net

Nextgen Vietnam
10 triệu - 15 triệu Hồ Chí Minh

Chuyên Viên Kinh Doanh

Nextgen Vietnam
10 triệu - 15 triệu Hồ Chí Minh

Lập Trình Viên .net

Nextgen Vietnam
10 triệu - 15 triệu Hồ Chí Minh
Bạn đang xem việc làm của:
Nextgen Vietnam