TNHH Phương Nam

no image
Thông tin công ty
Tên công ty

TNHH Phương Nam

Người liên hệ

Phương Nam

Địa Chỉ

1180/9 Quang Trung , F8 , Gò Vấp , HCM

Quy mô công ty

Đang cập nhật

Website Đang cập nhật
Điện thoại 0868706063
Email hcnsphuongnam.hcm@gmail.com

Giới thiệu công ty

no image

Tnhh Phương Nam Tuyển Dụng

- 1180/9 Quang Trung , F8 , Gò Vấp , HCM tuyển dụng nhiều việc làm hấp dẫn.

Công ty TNHH DV Bảo Vệ Phương Nam được thành lập và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam, do Sở kế hoạch và Đầu tư cấp giấy phép kinh doanh và Phòng Cảnh Sát QLHC về TTXH CATP.HCM cấp giấy xác nhận đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ.

Ban lãnh đạo Công ty là những thành viên đã từng có nhiều năm công tác trong lực lượng an ninh, quân đội và quản lý lâu năm tại các Công ty bảo vệ Hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển chọn là bộ đội xuất ngũ, gia đình có công với cách mạng, quân nhân đã từng công tác trong các lực lượng vũ trang nhiều năm, có bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

Với bề  dày kinh nghiệm và ứng phó linh hoạt, Bảo Vệ Nam Sơn đã và đang khẳng định mình qua chất lượng dịch vụ thực tế. Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” Công ty Chúng tôi mong muốn được làm bạn đồng hành bảo vệ cho sự an toàn tuyệt đối về con người và tài sản của Quý khách hàng, góp phần bảo vệ an ninh chung trong cả nước.

Với giải pháp bảo vệ chuyên nghiệp Quý khách hàng sẽ thấy yên tâm hơn trong công việc và mang lại những điều kiện thuận lợi như:

  Giảm tối thiểu về vấn đề quản lý nhân sự

  Luôn đảm bảo an ninh về con người và tài sản

  Không phải chịu bất kỳ chi phí nào ngoài những điều khoản trong hợp đồng

  Đảm bảo được đền bù 100% giá trị tài sản mất mát

Sự kết hợp  giữa Công ty chúng tôi với các lực lượng như: Công An địa phương, Đội Cảnh sát 113, Cảnh sát PCCC,…sẽ mang lại cho Quý khách hàng mạng lưới an ninh tuyệt đối 24h/24h.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng!

Bạn đang xem việc làm của:
TNHH Phương Nam